Trang chủ Tin tức Bí mật bạn chưa biết về dầu thủy lực Hà Nội, giá cả cực cạnh tranh ở đâu

Bí mật bạn chưa biết về dầu thủy lực Hà Nội, giá cả cực cạnh tranh ở đâu

Dầu thủy lực là hỗn hợp chất lỏng quan trọng cho sự vận hành của các hệ thống thủy lực. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về thành phần, tác dụng cũng như chức năng của loại dầu nhớt này. Hôm nay NPOIL HOÀN QUÂN sẽ giải đáp thắc mắc và chia sẻ địa chỉ mua dầu thủy lực Hà Nội tốt nhất ở đâu.

Dầu thủy lực là gì?

Dầu thủy lực khác với các loại dầu nhớt khác, ngoài tác dụng bôi trơn thông thường. Dầu thủy lực còn có tác dụng truyền áp suất và chuyển động bên trong hệ thống thủy lực. Đồng thời, giúp bôi trơn các bộ phận chuyển động. Nó chống ma sát, bịt kín bề mặt của các bộ phận, giảm thiểu rò rỉ và “làm mát” hệ thống.

Ngoài việc bôi trơn, bảo vệ hệ thống thủy lực và duy trì hiệu suất làm việc. Thì dầu thủy lực hiện đại còn có tuổi thọ cao và khả năng tương thích với các loại máy bơm thủy lực khác nhau. Tùy theo loại hệ thống thủy lực như thủy lực công nghiệp, thủy lực di động, thủy lực hàng hải,… mà các loại dầu thủy lực Hà Nội sẽ được pha chế thích hợp theo yêu cầu riêng biệt.


Công dụng của dầu thủy lực Hà Nội

Truyền tải năng lượng và chuyển động

Dầu thủy lực có tác dụng truyền năng lượng và chuyển động. Nó sẽ giúp hệ thống thủy lực hoạt động chính xác theo yêu cầu.

Bôi trơn

Dầu thủy lực được sản xuất với mục đích chính là bôi trơn. Do hệ thống thủy lực bao gồm nhiều bộ phận như động cơ, bơm thủy lực; van an toàn; thùng dầu ,… Bởi vậy, dầu thủy lực được thiết kế để giúp pittông lên xuống trơn tru và đồng đều trong xi-lanh.

Làm mát

Việc hệ thống thủy lực hoạt động liên tục sẽ giải phóng một lượng nhiệt lớn trong quá trình đốt cháy nhiên liệu. Do quá trình tuần hoàn diễn ra liên tục nên dầu thủy lực có tác dụng làm mát và tránh cho hệ thống thủy lực bị quá nhiệt.

Làm kín

Trong quá trình vận hành, dầu đóng vai trò như một lớp đệm. Nó sẽ giúp làm kín khe hở giữa piston và thành xi lanh giúp giảm tổn thất áp suất xảy ra trong quá trình đốt cháy nhiên liệu.

Làm sạch

Quá trình đốt cháy nhiên liệu của hệ thống thủy lực tạo ra muội tích tụ trong hệ thống. Lúc này, dầu thủy lực làm nhiệm vụ rửa trôi và làm sạch lớp muội than này. Nhờ đó giúp giảm tác hại của hệ thống thủy lực.

Chống ăn mòn

Một lớp dầu mỏng trên bề mặt hạn chế các bộ phận kim loại của hệ thống thủy lực tiếp xúc với không khí và ngăn chặn quá trình oxy hóa gây rỉ sét.

Cách chọn mua dầu thủy lực Hà Nội

  • Dầu thủy lực cần có độ nhớt chuẩn và đúng theo yêu cầu
  • Nhiệt độ hoạt động có yêu cầu dầu cần phải chống cháy không?
  • Khả năng tương thích với máy móc và vật liệu trong hệ thống
  • Những yêu cầu về hệ thống hoạt động.
  • Nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu sản phẩm dầu thủy lực
  • Giá thành sản phẩm, chi phí thay dầu thủy lực Hà Nội.

Địa chỉ mua dầu thủy lực uy tín nhất Hà Nội

Với ưu điểm vượt trội dầu thủy lực đang trở thành nhiên liệu không thể thiếu cho các thiết bị thủy lực. Chính vì điều này mà nhiều đơn vị, khách hàng đau đầu: “Mua dầu thủy lực ở đâu uy tín tại Hà Nội?” thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH NPOIL HOÀN QUÂN là một trong những nhà cung cấp dầu nhớt công nghiệp và dầu thủy lực Hà Nội chính hãng, uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu. Đơn vị chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm dầu nhớt chính hãng với chính sách mua hàng tốt nhất.

Trong bài viết trên, NPOIL HOÀN QUÂN đã cung cấp những thông tin hữu ích về dầu thủy lực và địa chỉ mua hàng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kiến ​​thức hữu ích. Từ đó bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tính năng của mình.
——————
CÔNG TY TNHH NPOIL HOÀN QUÂN
Địa chỉ: Khu 1, Thôn Nội Đồng, Xã Đại Thịnh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội
SĐT: 0978.215.663 – 0915.199.282
Email: Hoanquannpoil@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/npoilvinhphuc

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo