Trang chủ Tin tức Dầu thủy lực Hà Nội – Lựa chọn sao cho đúng chuẩn

Dầu thủy lực Hà Nội – Lựa chọn sao cho đúng chuẩn

Dầu thủy lực là chất lỏng quan trọng trong một hệ thống thủy lực. Nếu hoạt động mà không có dầu thủy lực sẽ gây hư hại và giảm tuổi thọ của máy móc rất nhiều. Nhưng làm sao để chọn dầu thủy lực Hà Nội đúng chuẩn cho máy của mình? Hãy cùng NPOIL HOÀN QUÂN tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các loại dầu thủy lực Hà nội phổ biến

Dầu thủy lực là loại dầu nhớt truyền động được sử dụng cho hệ thống thủy lực. Bên cạnh khả năng chính là truyền năng lượng, dầu thủy lực còn có tác dụng bôi trơn giúp chuyển động của máy được trơn tru hơn.

mua dầu thủy lực ở đâu

Dầu thủy lực được chia làm những loại sau đây:

  • Dầu thủy lực phân hủy sinh học
  • Dầu thủy lực gốc khoáng
  • Dầu thủy lực chống cháy không pha nước
  • Dầu thủy lực chống cháy pha nước

Nổi bật nhất là dầu thủy lực gốc khoáng (80%). Các loại dầu còn lại ít thông dụng hơn nhiều. 

Cách lựa chọn dầu thủy lực đúng chuẩn

bán dầu thủy lực tại hà nội

Khi chọn mua dầu thủy lực, bạn nên chú ý đến các chỉ số sau:

  • Chỉ số độ nhớt động học

Độ nhớt là yếu tố bắt buộc phải cân nhắc khi lựa chọn mua dầu. Cân nhắc dựa vào yêu cầu của loại hệ thống thủy lực bạn đang dùng. Thông thường, độ nhớt quá thấp sẽ khiến dầu không bôi trơn được nhiều. Độ nhớt cao sẽ khiến dầu bị quá đặc và gây tắc nghẽn

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm với đột nhớt khác nhau để lựa chọn. Người tiêu dùng có thể kiểm tra chỉ số này trên bao bì của sản phẩm khi mua. Một số loại độ nhớt phổ biến hiện nay là ISO VG 32, 46, 68.

  • Môi trường sử dụng dầu

Người mua cần cân nhắc đến môi trường sử dụng dầu. Bởi nhiệt độ và độ ẩm sẽ tác động đến mức độ hiệu quả của dầu thủy lực. Bạn cũng cần tính toán đến nhiệt lượng phát sinh khi máy hoạt động. Từ đó cân nhắc lựa chọn dầu sao cho phù hợp với các tiêu chí môi trường đã tìm hiểu.

Đối với nơi có nhiệt độ cao thì nên sử dụng loại dầu có độ nhớt ISO VG 46. Khí hậu ôn đới nên sử dụng dầu có độ nhớt ISO 32. Trong khi đó, ISO 68 được sử dụng trong môi trường máy móc thường xuyên sinh ra nhiều nhiệt. 

Dầu thủy lực giá bao nhiêu 1 lít?

dầu thủy lực giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều loại dầu thủy lực trên thị trường nên mức giá cũng rất đa dạng. Tuy nhiên mức giá cũng sẽ giao động từ 38.000 đến 66.000 VNĐ cho 1 lít dầu thủy lực. Bạn có thể tham khảo khung giá này để đưa ra lựa chọn cho mình nhé!

Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về việc chọn mua được một sản phẩm dầu thủy lực Hà nội uy tín. Quý khách hàng đừng ngần ngại hãy liên hệ với NPOIL HOÀN QUÂN chúng tôi qua qua hotline 0978.215.663 – 0915.199.282 để được tư vấn kịp thời. 

NPOIL – HOÀN QUÂN là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng tại Mê Linh – Vĩnh Phúc

Liên hệ với chúng tôi qua:

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo