Trang chủ Tin tức Nên mua dầu nhớt ô tô uy tín để hạn chế khí thải từ xe của bạn

Nên mua dầu nhớt ô tô uy tín để hạn chế khí thải từ xe của bạn

Lựa chọn dầu nhớt ô tô uy tín để sử dụng là một vấn đề rất quan trọng. Điều này để giúp chiếc xe của bạn có thể hoạt động, vận hành êm ái, không bị trục trặc. Vậy làm thế nào chọn dầu nhớt ô tô phù hợp? Cùng như địa điểm bán dầu nhớt ô tô uy tín? Cùng Npoil Hoàng Quân tìm hiểu bài viết dưới đây.

Các loại dầu nhớt ô tô

Dầu động cơ cho xe ô tô với thành phần là dầu gốc như dầu khoáng, dầu tổng hợp, hoặc dầu bán bán tổng hợp.

Dầu gốc khoáng: Cung cấp sự bảo vệ cơ bản cho hầu hết các động cơ. Giá thấp. Tuy nhiên, dầu gốc khoáng không bảo vệ tốt động cơ ở nhiệt độ thấp và dễ bị hỏng ở nhiệt độ cao. Tuổi thọ dầu ngắn.

Dầu bán tổng hợp: Giúp mài mòn động cơ tốt hơn dầu gốc khoáng. Nó hiện là chất bôi trơn ô tô được sử dụng phổ biến nhất.

Dầu tổng hợp: loại có ít nhất thành phần dầu gốc Nhóm III dành cho động cơ công nghệ cao. Dầu tổng hợp hoàn toàn hoạt động tốt ở nhiệt độ thấp và duy trì khả năng bôi trơn hiệu quả ở nhiệt độ cao.

Công dụng dầu nhớt ô tô uy tín, đảm bảo chất lượng

Bảo vệ: Màng dầu nhớt ngăn các bề mặt kim loại tiếp xúc trực tiếp với nhau, bảo vệ các bề mặt chịu ứng suất cao khi dầu bị “quét” khỏi kim loại, đồng thời ngăn ngừa sự ăn mòn bề mặt kim loại và hợp kim.

Làm mát: Dầu nhớt tản nhiệt sinh ra do ma sát và quá trình đốt cháy nhiên liệu hơn 350°C ở khu vực pít-tông.

Làm sạch: Dầu nhớt làm trơn giúp làm sạch các bộ phận bên trong động cơ của bạn.

Chứa đựng: Dầu nhớt là nơi chứa các cặn còn lơ lửng trong dầu, tránh để cặn lớn hình thành có thể làm tắc lọc nhớt.

 

Nguyên nhân ô tô phát sinh mùi khí thải

Vấn đề từ bộ ly hợp

 

Thường xảy ra vào lúc bánh răng của nó thay đổi hoặc đổi số đột ngộ. Lúc này ô tô phát sinh mùi giống tờ báo bị cháy hoặc mùi cháy khét của nhựa cao su. Trong trường hợp này là vì bề mặt của ly hợp bị cháy khi nó trượt bánh răng. Để tránh điều này thì việc học cách sử dụng bộ ly hợp một cách thích hợp là rất cần thiết. Đừng chuyển số quá nhiều và đột ngột.

Vấn đề rò rỉ dầu

 

Hiện tượng này xảy ra khi xe ô tô lên dốc, điều chỉnh động cơ nhiều hơn. Nên xe có thể xảy ra tình trạng rò rỉ dầu khiến dầu đi vào ống xả. Gây ra tình trạng bốc khói khi bạn bước ra khỏi xe và kiểm tra phần ống xả. Và ô tô phát sinh mùi rất nồng nặc và đôi khi có khói trắng toả ra từ ống xả.

Mùi dầu cháy trong xe

 

Lý do là từ ống xả bị rò rỉ ra bên ngoài. Làm cho ô tô phát sinh mùi dầu cháy. Khi ngửi thấy mùi này, nên dừng xe ngay và kiểm tra xem bị rò rỉ từ đâu. Để kịp thời sửa chữa cho an toàn cho bản thân cũng như tài sản của mình. Có thể vấn đề nằm ở do thay dầu, lọc dầu bị lỏng, hư hỏng phích cắm dầu hoặc do miếng đệm.

Npoil Hoàng Quân – Cung cấp dầu nhớt ô tô uy tín

 

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển ở lĩnh vực dầu nhớt. Npoil Hoàng Quân không ngừng nổ lực mang đến cho người tiêu dùng dầu nhớt ô tô uy tín, tốt nhất trên thị trường. Có giấy chứng nhận thương hiệu và được đăng ký nhãn hiệu rõ ràng.

Với quy trình đóng gói chất lượng từ các khâu trong quá trình làm và sản xuất dầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc tế. Có website và hệ thống đại lý được công bố rõ ràng trên thương hiệu. Nên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn tin cậy sử dụng. Hệ thống đại lý và giá cả được công khai rõ ràng giúp khách hàng tiện lợi chọn lựa nơi bán hàng dầu nhớt ô tô uy tín tại Hà Nội.

Bài viết trên đây, Npoil Hoàng Quân chia sẻ cho bạn về việc nên chọn dầu nhớt ô tô để hạn chế cho ô tô phát sinh mùi. Còn thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tối. Sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

———————–

CÔNG TY TNHH NPOIL HOÀN QUÂN

Địa chỉ: Khu 1, Thôn Nội Đồng, Xã Đại Thịnh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0978.215.663 – 0915.199.282

Website: https://xuanhoandaunhot.com/

E-mail: Hoanquannpoil@gmail.com

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo